Mái Xếp - Mái Che - Mái Hiên Di Động Cơ Khí Xây Dựng THANH HẢI

0932.470.323
0903.394.448

Lắp mái xếp di động: Xu hướng tất yếu của các quán cà phê

      Quán Cà phê hiện được xem là một trong những địa điểm hẹn hò, gặp gỡ và vui chơi được khá đông người dân yêu thích ở mọi lứa tuổi. Có thể là các cụ đang tuổi hưu trí, các công chức hẹn gặp nhau đầu giờ làm việc, hay có thể là những người bạn hẹn gặp nhau vội vàng thay vì các địa điểm khác. Mở và kinh doanh quán Cà phê trở thành một ngành kinh doanh tương đối phát triển và mang lại lợi nhuận cao. Do vậy, trang trí cho quán một không gian ấm cúng, thoải mái, thân thiện và tiện lợi là yêu cầu tối thiểu đối với những ai mở quán cà phê, trong đó, lắp mái xếp di động chắc chắn là yêu cầu đầu tiên để mở một quán cà phê, bởi nó sẽ giúp che mưa nắng, và có thể thân thiện với thiên nhiên khi thời tiết dễ chịu hơn.

                   Lắp đặt mái hiên di động tại tphcm

                   Lắp mái xếp lượn sóng

    Xu hướng lựa chọn mái xếp di động cho quán cà phê

    Hiện tại, các quán cà phê đều mở dựa trên không gian sẵn có, với kiến trúc được thiết kế sẵn. Do vậy, để lắp mái xếp di động như ý, là nỗi lo cho các chủ doanh nghiệp, tư nhân đang và sẽ mở quán cà phê. Mái xếp Thanh Hải sẽ giúp cho các khách hàng yên tâm, bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề sẽ thiết kế một mái xếp di động vừa đẹp, hài hòa và theo ý của khách hàng với không gian sẵn có của quán cà phê đó. Thanh Hải được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi ngoài chất lượng, giá cả, thời gian bảo hành, thì khâu chăm sóc khách hàng rất tốt. Khi có yêu cầu của khách hàng, Thanh Hải sẽ cữ ngay nhân viên kỹ thuật với các trang thiết bị đầy đủ, sẽ đáp ứng ngay yêu cầu của khách hàng trong vòng một nốt nhạc. Vì thế, không chỉ khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh, mà khách hàng tại các tỉnh như Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Cần Thơ và cả tận Phan Thiết đã lựa chọn và sử dụng Mái xếp di động của Thanh Hải.

   Giới thiệu Mái xếp di động quán Cà Phê Lân Viên (Bến Cát, Bình Dương)

    Quán Cà Phê Lân Viên được coi là một quán cà phê đẹp tại Bến Cát, Bình Dương, thường xuyên đông khách, đặc biệt vào thứ 7, chủ nhật. Quán có không gian rộng rãi, có sân vườn với cây cối xanh mát. Quán đã lắp đặt mái xếp di động của Thanh Hải và được khách tín nhiệm bởi thiết kế, mẫu mã, và sự tiện lợi của mái xếp di động đem lại. Dưới đây là một số hình ảnh về mái xếp di động của quán cà phê Lân Viên.

Mái xếp di động trước quánGiới hạn tin theo ngày :    

Công ty Mái Xếp - Mái Hiên cơ khí xây dựng Thanh Hải - Email:maihienthanhhai@gmail.com - Hotline: 0903.394.448 RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH